Giới thiệu

Chào mừng các bạn đến với GarenaMobile.com – Trang web cập nhật thông tin về game Free Fire của nhà phát hành Garena (NPH).

Còn nhớ, những năm trước đây thế hệ trẻ Việt Nam say mê với những game huyền thoại trên máy chơi game 4 nút, 6 nút, PlayStation… Theo sự phát triển bùng nổ của smartphone những thể loại game mới liên tục được ra mắt và thu hút nhiều bạn trẻ tham gia. Trong số đó, không thể không nhắc đến trò chơi điện thử trên điện thoại di động đình đám có lượng người chơi đông đảo nhất đó là:

  • Garena Free Fire – Tựa game bắn súng sinh tồn trên góc nhìn thứ 3
  • Free Fire MAX – Phiên bản nâng cấp cấu hình của Free Fire

So với những phiên bản đầu tiên mới ra mắt, phiên bản hiện tại của tựa game này đều đã được NPH nâng cấp rất nhiều tính năng hấp dẫn. Tuy nhiên, chính thực tế này lại khiến nhiều game thủ mới gặp không ít khó khăn khi tìm hiểu cách chơi sao cho nhanh chóng đạt được trình độ PRO.

Hiểu rõ điều ấy, GarenaMobile.com ra đời mới ước mong trở thành kênh thông tin cập nhật NHANH – CHÍNH XÁC – ĐẦY ĐỦ các vấn đề nóng hổi nhất về Free Fire. Với những kinh nghiệm vàng được tích lũy từ những game thủ hàng đầu đang là cộng tác viên cố vấn chuyên môn, Chúng tôi tin rằng các bạn sẽ không thất vọng khi dành thời gian cho trang web này.

Logo chính thức của trang web

logo garenamobile.com

Các bạn lưu ý: GarenaMobile.com chỉ hoạt động duy nhất trên tên miền có đuôi .com và logo chính thức của trang web như trên. Mọi trang web khác đều là giả mạo!

Các câu hỏi thường gặp dành cho khách truy cập

Q: Kinh phí duy trì hoạt động trang web này ở đâu?

A: Chúng tôi không yêu cầu khách truy cập nạp thẻ, nạp tiền hay thu bất cứ khoản phí nào của bạn. Vì vậy, cách duy nhất để có kinh phí duy trì hoạt động là thông qua quảng cáo. Dù biết đôi khi nó sẽ gây phiền phức cho bạn nhưng đó là giải pháp duy nhất để chúng tôi có thể phục vụ bạn một cách miễn phí.

Q: Tôi không tìm thấy nơi để đăng nhập?

A: Việc yêu cầu đăng nhập và cung cấp thông tin tài khoản 100% đều bắt nguồn từ mục đích xấu muốn lấy tài khoản của bạn. Vì vậy, GarenaMobile.com không yêu cầu bạn đăng nhập bất cứ tài khoản nào để trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi.

Q: Vậy, các phần quà khi tôi tham gia Vòng Quay Kim Cương sẽ nhận như thế nào?

A: Hệ thống của chúng tôi sử dụng: IP – Địa chỉ Email – Số ID nhân vật trong game Free Fire của bạn để xác định bạn là người may mắn và không có nhầm lẫn. Chúng tôi sẽ tiến hành nạp kim cương tương ứng với phần quà bạn nhận được thông qua số ID nhân vật.

Nếu bạn có thắc mắc khác muốn được giải đáp, xin hãy sử dụng biểu mẫu liên hệ tại trang liên hệ trên website này.

Cuối cùng, GarenaMobile.com xin chúc bạn có những giờ chơi game vui vẻ, luôn có sức khỏe, may mắn và thành công trong cuộc sống!