Hướng Dẫn Nhận Vật Phẩm Free Fire Miễn Phí

Nhận vật phẩm Free Fire miễn phí bao gồm: Nhân vật – Trợ thủ – Skin súng…Và nhiều vật phẩm mới nhất trong game ❤️ Giúp bạn hoàn thành quy đổi vật phẩm FF duy nhất hôm nay.

Nhận vật phẩm free fire miễn phí
Nhận vật phẩm free fire miễn phí tại GarenaMobile.com

Garena Free Fire OB28 – Khải Hoàn ra mắt với hàng loạt sự kiện Tứ Linh: Thanh Long; Bạch Hổ; Chu Tước; Huyền Vũ khiến game thủ vô cùng háo hức đón chờ được khám phá và trải nghiệm những siêu vũ khí mới với sức sát thương cao cùng hiệu ứng đẹp mắt.

Nhưng càng háo hức bao nhiêu thì nước mắt lại chảy ngược bấy nhiêu vì để sở hữu vật phẩm, 100% người chơi sẽ phải tham gia rất nhiều vòng quay được mệnh danh là “sát thủ đô la”. Và hầu hết đều phải chơi đến vòng quay cuối mới nhận được món đồ mình thích.

Dẫu biết rằng, cộng đồng phải chung tay cùng NPH Garena thì đứa con tinh thần Free Fire mới tiếp tục có “cơm, sữa” để khôn lớn. Và quả thật, sự phát triển của tựa game này trên thị trường thế giới khiến cộng đồng game thủ Việt Nam không khỏi giật mình. Nhưng việc cứ phải nạp Kim Cương mới có đồ xịn đôi khi không phải là giải pháp hay nhất.

Đừng bỏ lỡ!

Nhận ngay 9.999 kim cương miễn phí

Cùng thử thách vòng quay Free Fire hoàn toàn mới trên GarenaMobile.com

Nhận vật phẩm Free Fire miễn phí tại Garena Mobile

Thật vậy, GarenaMobile.com là trang web chuyên cập nhật thông tin về các tựa game trên điện thoại di động do Garena phát hành tại Việt Nam.

Với sự hậu thuẫn bởi nguồn lực tài chính lớn mạnh. Chúng tôi liên tục tạo ra các sự kiện tặng quà, tặng vật phẩm, nhân vật…miễn phí cho người chơi FF.

Thay vì yêu cầu bạn phải đăng nhập, nạp tiền hoặc thực hiện một hành động nào đó thì tại Garena Mobile bạn chỉ cần vài thao tác bấm chạm là đã có cơ hội nhận vật phẩm free fire miễn phí vô cùng dễ dàng.

Bảng vật phẩm miễn phí hiện có

Mỗi một phiên bản, NPH lại chỉnh sửa để cân bằng meta game. Hầu hết những vật phẩm, nhân vật, vũ khí mới đều mang lại lợi thế rất lớn cho tài khoản sở hữu. Thuận lợi và dễ dàng hơn trong những trận đấu leo rank.

Dưới đây là bảng dánh sách vật phẩm miễn phí trong khả năng cho phép mà GarenaMobile.com có thể gửi đến bạn.

Vật phẩmNhân vậtVũ khí
Kim Cương x 5.000D-beeKatana Chu Tước
Giftcode FF Quỷ Dạ XoaMaroAK Rồng Xanh
Drone thínhXayneMP40 Mãng Xà
Lửa trạiSkylerFamas Giả Kim
Set đồ Mực Mộng MơChronoM1887 Hy Vọng
Set đồ Người Sao HỏaAlokVector Bất Bại
Danh sách có thể thay đổi tùy theo từng phiên bản Free Fire được phát hành

Hướng dẫn cách nhận vật phẩm Free Fire

Do số lượng người đăng ký nhận vật phẩm Free Fire miễn phí rất lớn nên mặc dù rất cố gắng, admin cũng không thể gửi tặng hết cho toàn bộ game thủ.

Cách tốt nhất là thực hiện đăng ký và bốc thăm may mắn. Việc tổ chức bốc thăm sẽ được quay video và đưa lên để xác thực với mọi người.

Trước tiên, bạn hãy hoàn thành vào biểu mẫu đăng ký dưới đây:

1 Step 1
Bạn muốn nhận
Danh sách vật phẩm
Danh sách nhân vật
Danh sách vũ khí
keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right

Một số lưu ý dành cho các bạn đăng ký nhận quà

Mỗi ID người chơi chỉ được phép đăng ký 1 lần. Việc bạn đăng ký nhiều lần hệ thống sẽ tự động lọc trùng và bạn mất đi cơ hội nhận vật phẩm FF miễn phí.

Việc tặng quà trong Free Fire khá hạn chế nên nếu bạn là người may mắn thì admin sẽ quy đổi toàn bộ ra số lượng kim cương tương ứng và nạp vào tài khoản của bạn thông qua ID người chơi.

Nhận vật phẩm Free Fire miễn phí hoàn toàn không phức tạp, bạn không cần phải cài App làm gì vì kiểu tặng quà cài app là cực kì rủi ro cho acc game của bạn. Hãy thử sức tại GarenaMobile.com để cảm nhận sự khác biệt!

Kim Cương x 111
Chúc may mắn
Kim Cương x 280
Quà bí mật
Kim Cương x 580
Chúc may mắn
Kim Cương x 1190
Kim Cương x 3050
VÒNG QUAY KIM CƯƠNG!

Vòng Quay Kim Cương MIỄN PHÍ 100%. Kinh phí duy trì được trích từ nguồn thu quảng cáo trên webiste. Để tham gia bạn nhập thông tin ID người chơi theo cú pháp: ID@gmail.com (Ví dụ: 123456789@gmail.com)

Quy định luật chơi:

  • 1 ID người chơi được tham dự 1 lần/tuần
  • Kim Cương được gửi vào tài khoản theo ID
  • Mọi hành vi gian lận đều bị hủy kết quả
Thẻ 500k
Chúc may mắn
Thẻ 20k
Quà bí mật
Thẻ 50k
Chúc may mắn
Thẻ 100k
Thẻ 200k
VÒNG QUAY THẺ CÀO

Để tham gia bạn nhập số điện thoại theo cú pháp: SĐT@garenamobile.com (Ví dụ: 0912345678@garenamobile.com)

KC x 10.000
Chúc may mắn
KC x 280
Quà bí mật
KC x 580
Chúc may mắn
KC x 1190
KC x 3050
VÒNG QUAY KIM CƯƠNG

Để tham gia bạn nhập thông tin ID người chơi theo cú pháp: ID@gmail.com (Ví dụ: 123456789@gmail.com)