Bí Quyết Nhận Quà Free Fire Miễn Phí Bằng ID

Nhận Quà Free Fire Miễn Phí Bằng ID Với Những Món Đồ Cực Chất ❤️ Nhân Vật Mới Nhất ❤️ Skin Súng Siêu Cấp. DUY NHẤT HÔM NAY Tại Shop Garena Mobile.

Nhận Quà Free Fire FF Miễn Phí Bằng ID
Nhận Quà Free Fire FF Miễn Phí Bằng ID

Tính đến thời điểm hiện tại, nếu nói đến trò chơi bắn súng trên điện thoại di động thì chắc chắn số 1 không thể có game nào khác ngoài Garena Free Fire.

PUBG Mobile cũng là một lựa chọn không tồi nhưng so về độ HOT và sức hấp dẫn từ những sự kiện trong game thì cộng đồng PUBG Mobile Việt Nam chắc cũng phải ghen tị phần nào với các game thủ Lửa Chùa nhà ta.

Mới đây nhất, NPH Garena ra mắt Hội Quán Free Fire là một sân chơi vô cùng thú vị. Nơi bạn có thể “chạy bo” gần nhà thoải mái loot quà. Chỉ tiếc là đang trong thời kì dịch bệnh nên những bạn học sinh, sinh viên ở các thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM sẽ thiệt thòi hơn.

nhận quà ff miễn phí tại hội quán free fire
Nhận quà ff miễn phí tại Hội Quán Free Fire

Đến với Hội Quán FF, bạn chỉ cần làm một số nhiệm vụ đơn giản như: Chơi 1 trận, tiêu diệt 3 mạng… là đã có thể nhận số lượt quay nhận quà tặng miễn phí.

Danh sách quà tặng bao gồm:

 • HỘP SÚNG STREAMER
 • HỘP BIKINI CHẤM BI
 • HỘP COMLE
 • HỘP SÚNG ĐÊM ĐỎ
 • BALO JQK
 • BOM KEO RỒNG THIÊNG
 • KHỦNG LONG JEANS
 • MP40 CƠ KHÍ

Rõ ràng, những phần quà này sẽ làm cho balo của bạn thêm phong phú trước mỗi trận đấu đỉnh cao đúng không nào.

Lưu ý: để nhận được quà bạn sẽ phải đến Hội Quán Free Fire gần nhất, kết nối vào mạng sau đó đăng nhập vào hệ thống rồi hoàn thành nhiệm vụ. Mỗi khi hoàn thành nhiệm vụ bạn sẽ nhận được số lượt quay tương ứng. Quà sẽ được chuyển vào hộp thư của bạn trong vòng 24h.

Đối với các bạn ở địa phương chưa làm được cách nhận quà free fire miễn phí 2021 như trên, thì một sự lựa chọn không thể hợp lý hơn là đến với GarenaMobile.com để trải nghiệm cơ hội nhận quà ff miễn phí không giới hạn vô cùng hấp dẫn.

Đừng bỏ lỡ!

Nhận ngay 9.999 kim cương miễn phí

Cùng thử thách vòng quay Free Fire hoàn toàn mới trên GarenaMobile.com

Giới thiệu shop nhận quà free fire miễn phí

Có rất nhiều shop nhận quà Free Fire miễn phí nhưng thực chất lại yêu cầu người chơi phải nạp tiền hoặc đăng nhập sử dụng tài khoản trong game. Khi mà Free Fire chưa có nhiều cơ chế bảo vệ tài khoản của người chơi thì việc chủ động giữ an toàn cho tài khoản của mình là điều cần thiết.

Vì thế, việc nhận quà ff chỉ thực sự an toàn trên những shop uy tín và không yêu cầu người chơi phải nạp thẻ hay đăng nhập.

GarenaMobile.com là shop đi tiên phong trong việc tạo ra sân chơi vô cùng lành mạnh và an toàn cho mọi game thủ. Triết lý phát triển của Garena Mobile chính là việc lấy game thủ làm trung tâm và không ngừng nỗ lực để mang đến một trải nghiệm nhận quà free fire miễn phí bằng id tốt nhất trong khả năng của mình.

Vì để có thể tặng quà thì phải thực hiện kết bạn và NPH Garena cũng giới hạn số lần tặng quà nên mọi phần quà đều sẽ được admin quy ra Kim Cương và tiến hành nạp thẻ dựa trên ID người chơi mà các bạn cung cấp khi đăng ký nhận quà ff.

Hướng dẫn nhận quà Free Fire miễn phí bằng ID

Bước 1: Các bạn hoàn thiện thông tin chi tiết và chính xác theo biểu mẫu ở bên dưới. Hệ thống sẽ chuyển hướng các bạn đến với trang Vòng Quay Free Fire – Đây là trang tổng hợp tất cả các vòng quay theo chủ đề bao gồm: Kim Cương – Nhân vật – Trợ thủ – Set đồ – Skin súng.

mui-ten-garenamobile-free-fire-ff
1 Step 1
Bạn muốn được tặng quà gì?
keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right

Bước 2: Các bạn lựa chọn vòng quay phù hợp với mong muốn nhận quà của mình. Tiến hành hoàn thiện thông tin kiểm tra và bấm QUAY NGAY

Bước 3: Admin sẽ tổng hợp ID người chơi Free Fire may mắn được nhận quà và quy đổi ra kim cương sau đó nạp cho bạn thông qua ID.

Trên đây là những bước cơ bản giúp bạn nhận quà free fire miễn phí bằng id từ đó có thể giảm bớt đi phần nào gánh nặng nạp thẻ Free Fire.

Garena Mobile chúc các game thủ luôn có những khoảng khắc Booyah đáng nhớ. Chơi game lành mạnh với thời gian hợp lý để đảm bảo sức khỏe.

Kim Cương x 111
Chúc may mắn
Kim Cương x 280
Quà bí mật
Kim Cương x 580
Chúc may mắn
Kim Cương x 1190
Kim Cương x 3050
VÒNG QUAY KIM CƯƠNG!

Vòng Quay Kim Cương MIỄN PHÍ 100%. Kinh phí duy trì được trích từ nguồn thu quảng cáo trên webiste. Để tham gia bạn nhập thông tin ID người chơi theo cú pháp: ID@gmail.com (Ví dụ: 123456789@gmail.com)

Quy định luật chơi:

 • 1 ID người chơi được tham dự 1 lần/tuần
 • Kim Cương được gửi vào tài khoản theo ID
 • Mọi hành vi gian lận đều bị hủy kết quả
Thẻ 500k
Chúc may mắn
Thẻ 20k
Quà bí mật
Thẻ 50k
Chúc may mắn
Thẻ 100k
Thẻ 200k
VÒNG QUAY THẺ CÀO

Để tham gia bạn nhập số điện thoại theo cú pháp: SĐT@garenamobile.com (Ví dụ: 0912345678@garenamobile.com)

KC x 10.000
Chúc may mắn
KC x 280
Quà bí mật
KC x 580
Chúc may mắn
KC x 1190
KC x 3050
VÒNG QUAY KIM CƯƠNG

Để tham gia bạn nhập thông tin ID người chơi theo cú pháp: ID@gmail.com (Ví dụ: 123456789@gmail.com)